Bạt cuốn che nắng

Bạt che nắng có bao nhiêu loại? loại nào tốt? nên chọn mua mành che nắng hay bạt che nắng

Bạt che nắng có bao nhiêu loại ? Loại nào tốt?

Bạt che nắng có rất nhiều loại phân loại về chất liệu thì có bạt nhựa, bạt vải và nhựa ép vải… Phân loại theo đặc điểm hoạt động thì có bạt quay tay và bạt tự cuốn, đối với nhưng hộ gia đình ở các khu căn hộ chung cư, khu biệt thự thì thường chọn dùng bạt làm bằng nhựa ép vải và lưới an toàn ban công để che chắn, bạt nhựa hiện nay thì ít ai còn dùng để che nắng mưa,hầu như các hộ gia đình tại những vùng nông thôn sử dụng để che chắn chuồng lợn, chuồng gà….

Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau, chính vì vậy tùy vào mục đích sử dụng và không gian của mỗi gia đình mà quý khách hàng nên có những sự lựa chọn cho phù phơi ( Hình 1)

Bạt che nắng quay tay

Bạt che nắng cơ cấu tay quay, khi dùng phải dùng tay quay để nâng lên hoặc hạ xuống.(

Ưu điểm:

Có thể dừng lại ở vị trí bất kỳ, độ bền cao, sau 3 năm bạt cũ đi thì chỉ việc thay bạt chứ khung không phải thay, Dùng bạt khá đẹp, có nhiều màu, nhiều kiểu thiết kế để lựa chọn; Dễ sử dụng; Có thể che cả nước mưa hắt hoặc hạn chế gió thổi với nhà cao tầng.

Nhược điểm

Giá cao: 170k/m

không tự lắp được mà phải đặt các công ty tới nhà lắp

Bạt che nắng tự cuốn 

giống như bạt che nắng tay quay, nhưng không có tay quay mà thay vào đó là cơ cấu lò so ống tự cuốn: Nghĩa là khi ta muốn che nắng chỉ cần kéo bạt xuống, khi đó lò so sẽ bung ra đồng thời ống nhôm ( Ø 63 ) quay nhả bạt ra, che đến bất kỳ độ cao nào bạn muốn, sau đó neo lại. Khi muốn nâng bạt lên, chỉ cần tháo neo ra là bạt tự cuộn lên.

Ưu Điểm

Thao tác nhanh, kéo xuống khi cần che, thả ra khi cần thoáng thì tự nó cuốn lại, chứ không phải quay tay.

-Bền hơn bạt che nắng tay quay vì nếu có gió to thì bạt tự quấn có khả năng nhả thêm phần dư để giảm lực kéo cho bạt, làm cho bạt bền hơn, điểm này thì loại quay tay không làm được vì vậy nếu ở nơi gió to thường xuyên (nhà cao tầng) thì độ bền của bạt quay tay giảm hẳn. (Hình 2)

Nhược điểm

Giá thành cao khoảng 180k/m

Mành tre nắng

Ưu điểm: 

Giá rẻ chỉ 60k/bộ ,dễ làm, phần lớn là tự mua mành về treo lấy; thoáng gió hơn bạt.

Nhược điểm

Xấu, bất tiện khi sử dụng phải dùng thang - ghế sao để treo lên hoặc hạ xuống, hoặc chấp nhận để cái mành che trước nhà quanh năm. Độ bền của mành chỉ được khoảng 1năm. Nếu gặp gió bão thì có thể kết thúc sớm hơn.

LIÊN HỆ 

Phía Bắc: 0989.066.388 | Phía Nam: 0988.935.932

Có thể lắp LƯỚI AN TOÀNGIÀN PHƠI QUẦN ÁO

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

Bạt cuốn

  • Mã sản phẩm: Bạt cuốn
  • Tình trạng: Còn hàng

Sản Phẩm Liên Quan

Lưới an toàn: Ban Công

Lưới an toàn: Ban Công

Lưới an toàn có cần thiết không? Lưới an toàn ban công có chống được trộm không? lưới an toàn làm b..

179.000₫

Tag: bạt cuốn che nắng