Giàn phơi thông minh điện tử tự động điều khiển từ xa

GIÀN PHƠI TỰ ĐỘNG

Giàn phơi thông minh điện tử tự động điều khiển từ xa là loại giàn phơi hiện đại được thiết kế với cơ chế điều khiển thông minh, điều khiển độ cao của thanh phơi bằng remote điều khiển từ xa thay cho việc điều chỉnh độ cao của giàn phơi bằng tay quay (bộ tời) như giàn phơi thông minh thông thường. Bạn chỉ cần dùng remote điều chỉnh độ cao của thanh phơi thay vì phải tốn nhiều sức với giàn phơi tay quay.

Vì vậy nó sẽ là người trợ giúp đắc lực giúp công việc nhà hằng ngày của chị em trở nên nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn đã ưng ý và quyết định lựa chọn loại giàn phơi tiện nghi này cho gia đình mà vẫn còn băn khoăn vì chưa hiểu rõ cấu tạo và cách sử dụng thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi điều khiển độ cao của thanh phơi bằng remote điều khiển từ xa thay cho việc điều chỉnh độ cao của giàn phơi bằng thanh tời (thanh quay tay) như giàn phơi thông minh tay quay được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần dùng remote điều chỉnh độ cao của thanh phơi thay vì phải tốn nhiều sức với giàn phơi tay quay.

Ngoài ra với công nghệ hiện đại giàn phơi điều khiển từ xa còn được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác như đèn chiếu sáng, đèn UV (diệt vi khuẩn ký sinh trên quần áo), quạt sấy…giúp quần áo phơi được sạch sẽ và mau khô hơn. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhất là trong những ngày thời tiết xấu như mùa mưa kéo dài.

Một tính năng khác của giàn phơi điều khiển từ xa là có thể tự động dừng khi gặp phải vật cản, đảm bảo sự an toàn, nhất là khi trong nhà có trẻ nhỏ. Với nhiều tính năng hoàn hảo không có gì ngạc nhiên khi giàn phơi điều khiển từ xa trở thành món đồ gia dụng không thể thiếu của nhiều gia đình. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, song cách sử dụng loại giàn phơi này khá đơn giản.

Hướng dẫn cách sử dụng Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh điều khiển từ xa:

Bạn có thể điều khiển giàn phơi theo độ cao thấp hay chuyển hướng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các nút điều khiển. Với cơ chế tự động bạn chỉ cần ấn các nút trên remote điều khiển từ xa theo ý muốn giúp quần áo đón ánh nắng tốt nhất mà không cần dịch chuyển giàn phơi.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là một giải pháp tuyệt vời giúp việc phơi quần áo của bạn không còn là một công việc mệt nhọc. Đồng thời cũng giúp bạn ngày càng thích nghi với cuộc sống tiện nghi và hiện đại trong xã hội hiện nay.


Giàn phơi hệ Bấm Điện W06-02EF

Giàn phơi hệ Bấm Điện W06-02EF

Giàn phơi bấm điện W06-02EF sử dụng hộp tời Điện 220V có khả năng chống quá áp, quá dòng, vận hành ê..

4.300.000₫

Giàn Phơi Điều khiển M03-1205AL-22

Giàn Phơi Điều khiển M03-1205AL-22

Giàn phơi Điều Khiển: M03-1205AL-22 là mẫu thuộc phân khúc trung bình với giá cả hợp lý, đầy đủ tính..

8.500.000₫

Giàn Phơi Điều Khiển M02-1205AP

Giàn Phơi Điều Khiển M02-1205AP

Giàn Phơi Điều Khiển:Model M02-1205AP là mẫu Giàn phơi thông minh tự động cao cấp của hãng SGwares S..

10.900.000₫

Giàn Phơi Điều khiển W20-1204AXFP

Giàn Phơi Điều khiển W20-1204AXFP

Giàn phơi Điều Khiển: W20-1204AXFP gồm 12 thanh phơi đa năng, được thiết kế cân bằng chuyển động, ch..

12.500.000₫

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)