Giới thiệu đơn vị chủ quản website gianphoiquanao.vn

Giới thiệu

Giới thiệu đơn vị chủ quản website gianphoiquanao.vn

Là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực, trong đó có mảng phân phối các loại giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh...

Với triết lý kinh doanh "Chắc chắn cho tương lai" - Chúng tôi luôn phân phối những sản phẩm đạt đủ chất lượng an toàn trong nhiều năm liền với mong muốn nhận tiếng khen củng cố niềm tin, lời góp ý phê bình thúc đẩy nỗ lực tìm tòi sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến lề lối làm việc, chu đáo cần mẫn hơn, xứng với niềm tin của khách hàng, đại lý - người bạn đồng hành sinh tử.

Lịch sử hình thành:

Từ ngày thành lập 10  tháng 4 năm 2000 đến nay, trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chúng tôi đã nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển. Chúng tôi đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận thành tích và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, góp phần tạo dựng thương hiệu, là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực giàn phơi quần áo.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008, công ty đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

Chính sách hỗ trợ: 

Phục vụ khách hàng từ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành tất cả các các loại giàn phơi thông minh, và các sản phẩm liên quan các ngày trong tuần với đúng tiêu chí:" Chắc chắn cho tương lai".

Liên hệ mua và lắp đặt Giàn Phơi Quần Áo:

Phía Bắc: 0989.066.388
41 Phố Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội

Phía Nam: 0988.935.932
232 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh

Thời gian phục vụ
24/7 tất cả các ngày trừ các dịp đặc biệt